Học bổng du học Anh đến 50%

Khi theo học tại các trường nội trú, bạn được học tập và sinh hoạt ngay trong khuôn viên của trường. Chất lượng đào tạo cao, sĩ số lớp học nhỏ, mỗi học sinh có một giáo viên hướng dẫn riêng. Cơ sở trang thiết bị, vật chất hiện đại. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chăm sóc chu đá.

hoc-bong-du-hoc-anh-den-50

Học sinh có thể làm bài kiểm tra và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường để dành các suất học bổng đến 50%

Tại “Ngày hội các trường nội trú Anh”, học sinh có thể làm bài kiểm tra và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường để dành các suất học bổng đến 50% tổng chi phí khóa học phổ thông GCSE, dự bị đại học quốc tế A Level, Tú tài Quốc tế IB khai giảng tháng 1 và tháng 9/2012.

Visco và Tổ chức Tư vấn giáo dục Mentor cùng phối hợp tổ chức “Ngày hội các trường nội trú Vương quốc Anh” tại Hà Nội (15h – 19h ngày 1/10 tại KS.Hilton, số 1, Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm) và TP HCM (15h – 19h ngày 2/10 tại KS.Intercontinental Asiana Sài Gòn, Ngã tư Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, quận 1).

Học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn học bổng với đại diện 4 trường nội trú Anh: Bromsgrove School, Bournemouth Collegiate School, Strathallan School, Worksop College. Đây là những trường nội trú truyền thống và được vận hành trên cơ sở phi lợi nhuận.

Tại ngày hội, học sinh có thể làm bài kiểm tra và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường để dành được các suất học bổng lên đến 50% tổng chi phí khóa học phổ thông GCSE, Dự bị đại học quốc tế A Level, Tú tài Quốc tế IB khai giảng tháng 1 và tháng 9/2012.

Khi theo học tại các trường nội trú, bạn được học tập và sinh hoạt ngay trong khuôn viên của trường. Chất lượng đào tạo cao, sĩ số lớp học nhỏ, mỗi học sinh có một giáo viên hướng dẫn riêng. Cơ sở trang thiết bị, vật chất hiện đại. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chăm sóc chu đá.

Ngoài ra, người học còn có nhiều cơ hội được nhận vào các trường đại học danh tiếng. Gia đình và nhà trường có mối liên hệ chặt chẽ, kết quả học tập được gửi đến phụ huynh mỗi kỳ.

Trường nội trú Bromsgrove (www.bromsgrove-school.co.uk) có hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng đi đến các thành phố lớn như London, Birmingham và các sân bay quốc tế Heathrow, Birmingham, Gatwick, trường Bromsgrove là điểm đến lý tường dành cho sinh viên quốc tế.

Trường nội trú Bournemouth Collegiate (www.bournemouthcollegiateschool.co.uk) là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho học sinh từ 3 đến 18 tuổi trong khu vực Bournemouth & Poole, thuộc phía Nam ấm áp của nước Anh, cách London 1,5 giờ đi tàu. Trong năm 2010, hơn 30% học sinh A level của trường đạt điểm A* – A, 96%.

Trường nội trú Strathallan (www.strathallan.co.uk): Năm 2011, hơn 80% học sinh của trường đạt điểm A*/B trong kỳ thi A Level, nhiều học sinh của trường đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh như Cambridge, Oxford cũng như các trường đại học lớn trên toàn thế giới.

Trường nội trú Worksop (www.worksopcollege.notts.sch.uk): Được thành lập từ năm 1891, trường là thành viên của tổ chức Woodard Corporation, gồm 23 trường nội trú tư thục danh tiếng của Anh quốc. Hiện nay, trường có 400 học sinh theo học, trong đó có 40 học sinh quốc tế đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Đức, Pháp, Ukraina, Bulgaria…

Đến tham gia ngày hội, các em mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy khen, giấy chứng nhận tham gia kỳ thi học sinh giỏi và các chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL (nếu có).